Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới?

Món thức uống trước hết tôi Nasco Express nếm thử khi chuyển từ Hà Nội vào TP HCM là một ly cà phê sữa đá ở quán cà Nasco Express phê tại hồ Con Rùa vào năm 2010.

Tôi vẫn nhớ rất rõ vị cà phê lúc ấy: thơm Nasco Express phức, đắng lẫn ngọt hài hòa, vị béo và mát lạnh. Tôi không phải là giáo đồ của cà phê nhưng đã lập tức "rơi Nasco Express vào lưới tình" với cà phê sữa đá. Nó như tiếng sét ái tình làm choáng ngợp hồn ta và không nói nên lời.

Mới Nasco Express đây, cà phê sữa đá của Việt Nam vừa Nasco Express được độc giả của TasteAtlas (một trang web được ví như "bản đồ ẩm thực của thế giới") xếp thứ Nasco Express 2 trong Nasco Express danh sách 10 loại cà phê ngon nhất thế giới với 4,6/5 sao.

Vì sao cà phê sữa đá không chỉ làm mưa làm gió ở TP HCM mà còn được bạn bè quốc tế yêu thích đến như vậy? có nhẽ nhờ các đặc điểm như nhiều chuyên gia cà Nasco Express phê đã nhận định: vị đắng và ngọt hài hòa, có nhân tố mát lạnh phù hợp với thời tiết Nasco Express nóng bức; dễ pha chế tại nhà cũng như ở quán, có chứa các thành phần Nasco Express dễ kiếm trên thị trường như sữa đặc Nasco Express có đường và không đòi hỏi dụng cụ quá phức tạp.

Nhờ đâu <a href=Nasco Express cà phê sữa đá vào top Nasco Express ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." title="Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." photoid="555898596906541056" type="photo" style="max-width:100%;" width="" height="">

Nhiều người thường chọn cà phê sữa đá và một ổ bánh mì để bắt đầu một ngày mới

Một người bạn hỏi tôi rằng liệu có thể phát triển món cà phê sữa đá lên Nasco Express tầm cao hơn nữa không? Tôi nhận thấy cũng như phở hay món nem, gỏi cuốn, vị ngon của cà phê sữa đá và các món ăn kể trên đã được dân tộc đẩy lên đỉnh cao rồi, vị đã hoàn hảo ở thời điểm này nên có chăng, chỉ là lùng nguyên liệu sạch và tốt Nasco Express hơn nữa.

Cà phê sữa đá có thể dùng phin pha truyền thống Nasco Express để Nasco Express pha ra ly cà phê căn bản, rồi thêm sữa đặc có đường, thêm đá. Chúng ta cũng có Nasco Express thể dùng máy để pha một ly espresso căn bản để pha cà phê, rồi thêm sữa đặc, sữa tươi, thêm đá. Thậm chí, bây chừ còn có phong trào Nasco Express dùng sữa hạt thay thế cho sữa bò, dù có dùng bất cứ nguyên liệu nào thì cà phê sữa đá vẫn là vị Nasco Express đắng nhẹ, ngọt vừa hài hòa.

Mỗi dân Nasco Express tộc đều có một phát minh riêng về Nasco Express những thứ liên can cà phê, có nước phát minh ra dụng cụ pha, máy rang, máy xay, công thức cà phê. Việt Nam không có thế mạnh về phát minh công cụ thì Nasco Express lại có ưu điểm Nasco Express về công thức đồ uống và kiêu hãnh vì có cà phê sữa đá, cà phê trứng độc đáo, xứng đáng ghi điểm vào di sản đồ uống cà phê thế giới.

đa số người dân TP HCM Nasco Express chào buổi sáng Nasco Express với Nasco Express một ly cà Nasco Express phê Nasco Express sữa đá và một chiếc bánh mì để bắt đầu một ngày Nasco Express mới. Nhiều người rời xa thành thị, cứ thấy thiếu một cái gì đó, khi trở lại, mới thấy té ra, mình cần một ly cà phê thơm ngọt mát lạnh giúp tỉnh táo trước khi vào làm việc hay hò Nasco Express hẹn với bạn bè nơi quán xá, mới hạnh phúc làm sao!

Theo Giang Vũ

NLĐ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn